Karaoke Palace – Tan chảy đam mê ca hát !

Tọa lạc trên con phố sầm uất với nhiều khu vui chơi giải trí bên Hồ Tây, Karaoke Palace là một điểm dừng chân lý tưởng cho quý khách hàng sau khoảng thời gian làm việc, học tập mệt mỏi và muốn xả stress bằng lời ca tiếng hát.
Đến với Palace, quý khách sẽ choáng ngợp trước không gian nơi đây ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tính nghệ thuật được mở ra từ lúc quý khách bước vào sảnh, ánh đèn lấp lánh cùng các bức tượng độc đáo sẽ cuốn hút quý khách muốn khám phá Palace ở những bước chân tiếp theo. phần mềm quản lý bán hàng karaoke tốt nhất

phần mềm quản lý bán hàng karaoke tốt nhất.1

phần mềm quản lý bán hàng karaoke tốt nhất.2

phần mềm quản lý bán hàng karaoke tốt nhất.3

Karaoke Palace không chỉ mang đến cho quý khách sự hài lòng từ chất lượng phòng ốc âm thanh vòm mà còn bởi các đồ uống hảo hạng, đặc biệt chỉ có tại Palace. Ngoài đồ uống như rượu, bia, sinh tố, nước ép,… quán còn có các loại hoa quả tươi ngon, snack, hoa quả sấy,… phục vụ cao nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Đặc biệt nếu trở thành  khách VIP và khách quen của Palace, quý khách sẽ được tặng thẻ ưu đãi giảm 10 – 50%.
Giá thành các loại phòng tại Palace: Phòng Mini Bar: 800.000/h; Phòng Vua VIP: 350.000/h; Phòng VIP 250.000/h.
Với chất lượng âm thanh đã được khẳng định, thực đơn phong phú và đội ngũ quản lý, nhân viên được đào tạo bài bản, cùng mức giá phải chăng Palace Karaoke sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách giải trí cùng đồng nghiệp, bạn bè và người thân.

Đến với Karaoke Palace 135 Nghi Tàm quý khách sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời, hát hết mình, vui hết mình và chia sẻ hết mình. Hãy gọi điện cho chúng tôi sớm nhất để nhận được ưu đãi lớn nhất!

Ngày 29/12/2012 Công ty CP Tư vấn Quản trị HKT đã ký hợp đồng cung cấp phần mềm Quản lý Karaoke cho Karaoke Palace – Số 135 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội.

Phần mềm bán hàng và quản lý HKT phần mềm quản lý bán hàng karaoke tốt nhất

Link dùng thử miễn phí phần mềm >> tại đây