Nhà hàng Casamia – Buffet Lẩu HôngKông

Nằm trên con phố Kim Mã nhộn nhịp ở quận Ba Đình, nhà hang Casamia được biết đến như một điểm hẹn thú vị cho những ai yêu mếm nghệ thuật ẩm thực. Đúng như tên gọi của mình, Casamia gây ấn tượng cho thực khách bởi cảm giác yên bình và gần gũi. phần mềm tốt nhất cho nhà hàng

phần mềm tốt nhất cho nhà hàng.1

phần mềm tốt nhất cho nhà hàng.2

Chủ nhà hàng CasaMia – bếp trưởng tâm huyết nơi đây luôn tâm niệm mỗi món ăn là một câu chuyện ẩm thực thú vị và muốn truyền đạt câu chuyện ẩm thực đó đến với từng thực khách. Vì thế, đến với Casa Mia, nếu có thời gian ngồi lại một chút sau những bộn bề cuộc sống, với từng món ăn ngon của nhà hàng, bạn có thể cảm nhận được hương vị đặc trưng thú vị của món ăn đó và còn có thể lắng nghe, tìm hiểu câu chuyện thú vị của món ăn mình yêu thích với nhà hàng.

phần mềm tốt nhất cho nhà hàng.3

Bởi mỗi món ăn đều có những nguồn cội, những ý nghĩa đặc biệt ngoài giá trị dinh dưỡng và nghệ thuật làm bạn thích thú bằng sự cảm nhận riêng của mình.

Nếu bạn là một người đam mê ẩm thực và yêu thích không gian cũng như những món ngon của Casa Mia thì đừng ngại ngần chia sẻ với chúng tôi những cảm nhận của bạn về những món ăn mình đã thưởng thức cũng như chia sẻ những câu chuyện về ẩm thực của bạn với Casa Mia.

Ngày 12/04/2014 công ty Cổ phần tư vấn quản trị HKT hân hạnh được chọn làm đối tác cung cấp phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng cho nhà hàng CasaMia tại số 517 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.