Cơm chay Hà Thành – Ẩm Thực chay

Cuộc sống hối hả bận rộn với bao áp lực căng thẳng, mệt mỏi càng ngày người ta càng có nhu cầu tìm đến những nơi chốn bình yên để được tĩnh tâm và cân bằng cuộc sống. Tách biệt hẳn với sự ồn ào náo nhiệt bên ngoài, cơm chay Hà Thành không chỉ là địa điểm ẩm thực chay ngon mà thực khách đến đây còn được thả mình trong không gian yên tĩnh, thoáng mát. Bao ưu phiền, mệt nhọc dường như tan biến hết! phần mềm bán hàng online cho nhà hàng

Dù diện tích không quá lớn nhưng chủ quán vẫn dành riêng cả một khoảng sân rộng rãi với dàn dây leo xanh mát để làm nơi đón tiếp thực khách. Chính vì vậy, ngay khi bước chân đến đây bạn sẽ như lạc vào thế giới khác, thanh tịnh và yên bình đến lạ kì. Từ những nguyên liệu tự nhiên, giầu dinh dưỡng: vừng, lạc, đậu…các món ăn tại Hà Thành được chế biến muôn hình vạn trạng, không chỉ phong phú về hương vị mà hình thức cũng vô cùng hấp dẫn.

phần mềm bán hàng online cho nhà hàng.hathanh1

phần mềm bán hàng online cho nhà hàng.hathanh2

phần mềm bán hàng online cho nhà hàng.hathanh3

phần mềm bán hàng online cho nhà hàng.hathanh4

Trò chuyện với chúng tôi chủ quán chia sẻ rằng: “Món chay thuần khiết mang đến cho chúng ta sức khoẻ dồi dào, trường chay khiến tâm hồn ta được thanh tịnh,thuần chay nuôi dưỡng lòng từ bi của con người, người làm đồ chay cốt ở tâm lòng, lòng có sáng thì đồ chay mới thanh được”.

Hãy một lần thưởng thức cơm chay Hà Thành và chiêm nghiệm cuộc sống, bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc giản đơn mà bấy lâu nay mình không nhận ra!

Công ty Cổ phần tư vấn quản trị HKT hân hạnh được chọn làm đối tác cung cấp phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng cho nhà hàng Cơm Chay Hà Thành tại số 116 – Ngõ 166 – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.