Ocient Food – Buffer trưa tuyệt ngon!

Đến với Ocient Food bạn sẽ được thưởng thức những tô phở thơm phức, nóng hổi. Để có được 1 tô phở hoàn hòa là sự hòa quyện của rất nhiều yếu tố: nước dùng ở đây trong nhưng rất ngọt và thơm mùi của xương ninh, thịt gà dai ròn và có vị ngọt thanh, cái thơm hăng hăng của hành rau, bánh phở hương gạo đặc trưng, cay nồng của ớt và vị chua của chanh. Tất cả những cái đó sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và nhớ mãi. phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay.1

phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay.2

phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay.3

Không những là địa điểm tuyệt vời cho bữa sáng ngon. Ocient Food còn là sự lựa hòan hảo cho một bữa trưa cần nhiều năng lượng sau những tiêu hao cho quá trình làm việc. Tới Ocient Food bạn sữ được lựa chọn rất rất nhiều món ăn ngon, phù hợp, giàu dinh dưỡng…bởi tiệc buffer trưa phong phú, đa dạng của Nhà hàng.

Với không gian rộng, sạch, thoáng cùng đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chu đáo Ocient Food rất mong được phục vụ Quý khách.

Ngày 8/9/2012 Nhà Hàng Ocient Food đã tin tưởng lựa chọn Công ty cổ phần tư vấn quản trị HKT làm đơn vị cung cấp phần mềm bán hàng và quản lý cho Nhà hàng.