Nhà hàng Hoa Viên – Nơi hội tụ của ẩm thực Trung Hoa

Bạn đã từng nghe nói tới những món ăn nổi tiếng của đất nước Trung Hoa và muốn được một lần thưởng thức những hương vị đó do chính tay người bản địa nấu? Tuy nhiên, thay vì phải cất công đi tìm kiếm một cách khó nhọc những món ăn đó thì bạn lại hoàn toàn có thể ở Hà Nội mà vẫn được thỏa sở thích của mình khi đến với nhà hàng Hoa Viên. phần mềm quản lý bán hàng free

phần mềm quản lý bán hàng free.1

Không gian nhà hàng nằm ngay tại tầng một của khách sạn Heritage với cách thiết kế và trang trí không cầu kỳ nhưng vô cùng tinh tế. Từ cách lựa chọn màu sắc cho tới việc sử dụng đồ nội thất trong nhà hàng đều toát lên một phong cách thâm trầm nhưng kín đáo của người Á Đông. Người Trung Quốc quan niệm rằng, bầu trời hình tròn và mặt đất hình vuông, chính vì vậy mà nhà hàng lựa chọn những chiếc bàn tròn được bày trí đơn giản với ý nghĩa tượng trưng cho mặt trăng giữa tháng, những người đến đây thưởng thức đồ ăn sẽ luôn thuận hòa và nhận được tình yêu thương của mọi người.

phần mềm quản lý bán hàng free.2

Nhà hàng Hoa Viên luôn có một thực đơn những món ăn nổi tiếng của 8 trường phái ẩm thực “lừng danh” của đất nước Trung Hoa. Dưới đôi bàn tay khéo léo của những người đầu bếp nơi đây, các món ăn như bánh bao, sủi cảo, mỳ, canh cay, đậu phụ Tứ Xuyên, canh gà nấm ngũ sắc luôn gây được ấn tượng thật sự đặc biệt và chỉ cần ngửi mùi thơm của những món ăn này thôi cũng đã đủ đánh thức vị giác của những thực khách sành ăn.

phần mềm quản lý bán hàng free.3

Khi đã không còn cảm thấy hứng thú với những hương vị Châu Âu quen thuộc, bạn muốn đổi vị cho mình và người thân thì nhà hàng Hoa Viên luôn là một sự lựa chọn hàng đầu. Hãy đến với nhà hàng để được trải nghiệm cảm giác như mình đang ở Trung Quốc!

Ngày 31/12/2013 công ty Cổ phần tư vấn quản trị HKT hân hạnh được chọn làm đối tác cung cấp phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng cho nhà hàng Hoa Viên 625 Đê La Thành- Hà Nội.

Phần mềm bán hàng và quản lý HKT phần mềm quản lý bán hàng free

Link dùng thử miễn phí phần mềm >> tại đây