Nhà Hàng Cô Ba – Thế giới ẩm thực Hungary thu nhỏ giữa lòng Hà Nội

Đến với nhà hàng Cô Ba, quý vị sẽ cảm nhận được hương vị độc đáo chốn Hà Thành hòa quyện cùng với những món ăn độc đáo đậm đà chân chất đồng quê. phần mềm quản lý bán hàng hkt

Với lối kiến trúc sang trọng, lịch lãm kết hợp với không  gian thoáng đãng, mát mẻ và yên tĩnh. Chắc chắn sẽ là sự hài lòng nhất đến với từng thực khác ghé qua.

Nhà hàng Cô Ba với khuôn viên rộng, tổng Tầng 2 nhà hàng có sức chứa 80 – 100 người”, tầng 3 và tầng 4 đều có 1 phòng chung sức chứa 30 người + 2 phòng vip riêng 10 – 12 người, Nhà hàng Cô Ba là nơi hội tụ những nét tinh hoa ẩm thực phong phú hương vị thiên nhiên như: cá lăng, cá nheo Sông Đà, cá ngạch sông Hồng, cá tầm Sapa.

Cùng với những món ăn chế biến tinh tế từ thủy: Hải sản trên khắp vùng miền cả nước. Dưới bàn tay chế biến tài hoa khéo léo của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp cùng với thái độ phục vụ tận tình luôn luôn chu đáo trong từng nhân viên nhà hàng. Chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng nhất trong tâm trí thực khác dù là khó tính nhất.

phần mềm quản lý bán hàng hkt.1

phần mềm quản lý bán hàng hkt.2

phần mềm quản lý bán hàng hkt.3

Hãy đến với Nhà hàng  để được thưởng thức những món ăn ngon và phục vụ chu đáo.

Ngày 31/12/2013 Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị HKT đã ký hợp đồng chính thức cung cấp phần mềm bán hàng và quản lý HKT Resto cho Nhà hàng Cô Ba, tại Số 8 Ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội.