Các phần mềm phụ trợ và hỗ trợ sử dụng HKT Soft Offline 4.0

+ Để cài đặt được phần mềm quý khách cần cài đặt trước môi trường sử dụng Java Development Kit 7 (JDK) (tải về tại đây)

Java là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng đã và đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Java có thể dùng được trong nhiều hệ điều hành như Windows, Linux, MAC OSX,… Để làm việc được với Java thì ta cần thiết lập môi trường làm việc bao gồm: cài đặt JDK (Java Development Kit) và IDE (Integrated Development Enviroment: Môi trường phát triển tích hợp) cho máy tính.

+ Tải dữ liệu mẫu: khởi động phần mềm, vào phần hệ thống > phục hồi dữ liệu, chọn đường dẫn đến file datamau.sql vừa tải về:

Các mẫu phiếu in của phần mềm HKT Software:

Teamviewer: Phần mềm truy cập máy tính phục vụ hỗ trợ khách hàng từ xa (tải về tại đây)

TeamViewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, có thể kết nối tới bất kỳ máy tính hay máy chủ nào trên khắp mọi nơi chỉ trong vài giây. Chính vì sự tiện lợi của nó mà TeamViewer đã và đang chiếm được cảm tình của rất nhiều người sử dụng.

Skype: Phần mềm để chat, gọi video, gọi điện từ xa, quốc tế (tải về tại đây)

Skype hiện nay đang là phần mềm chat được dân văn phòng ưa chuộng nhất bởi nhiều tính năng hỗ trợ chat nhóm, gửi dữ liệu, chia sẻ màn hình nhanh chóng. Những ưu điểm nổi bật nhất của Skype có thể kể tới là gửi tin nhắn nhanh, tạo các phòng chat riêng hỗ trợ cho công việc, gửi dữ liệu có dung lượng lớn với tốc độ cao, bảo mật các cuộc trò chuyện cá nhân hay trò chuyện nhóm… Ngoài ra còn nhiều tính năng thú vị khác bạn có thể tải về để trải nghiệm.