World Toilet Coffee – Quán cafe độc đáo bậc nhất tại Hà Nội

Đối với các bạn trẻ yêu thích thú vui đi cafe tán gẫu với bạn bè hẳn sẽ không lạ lẫm gì với rất nhiều những hình thức quán cafe đã du nhập vào Hà Nội.Tuy nhiên, đến với World Toilet Coffee chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn một sự bất ngờ không hề nhẹ. phần mềm quản lý cafe tốt nhất

phần mềm quản lý cafe tốt nhất.1

phần mềm quản lý cafe tốt nhất.2

Đúng như tên gọi – World Toilet Coffee thực sự là thế giới của những vật dụng trong…toilet. Từ những vật trang trí nhỏ xinh trên kệ đến toàn bộ đĩa đồ ăn, cốc cafe hay sinh tố của quán đều là những phiên bản thu nhỏ cực đáng yêu của bệ rửa mặt, bồn tắm và thậm chí là cả…bồn cầu.

phần mềm quản lý cafe tốt nhất.3

phần mềm quản lý cafe tốt nhất.4

phần mềm quản lý cafe tốt nhất.5

Quán chủ yếu phục vụ nhu cầu của các bạn trẻ học sinh, sinh viên nên giá cả rất phải chăng, đảm bảo 3 tiêu chí NGON – BỔ – RẺ cho các bạn.

Để khẳng định sự tin tưởng vào phần mềm quản lý Café Karaoke do Công ty CP Tư vấn Quản trị HKT cung cấp, ngày 21/04/2014 Café World Toilet Coffee – 26B Trần Thái Tông (Nguyễn Phong Sắc kéo dài), Cầu Giấy, Hà Nội quyết định ký hợp đồng lựa chọn HKT Consultant là nhà cung cấp chính thức phần mềm bán hàng quản lý HKT cafe cho quán.