Hướng dẫn sử dụng YTMonster tăng view youtube

Chào các bạn, làm sao view cao cũng là một vấn đề băn khoăn cho các bạn mới bước chân vào làm youtube. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tăng view youtube để có được một lượng view nhất định bằng công cụ ytmonster.

Ytmonster là gì ?

YTMonster là một bộ công cụ tăng view / like / sub cho video/channel youtube hoạt động với phương thức trao đổi view/like/sub: bạn view/like/sub cho video khác bạn có 1 số điểm nhất định và bạn phải trả số điểm đó khi người khác view/like/sub cho bạn. Dễ hiểu đúng ko các bạn; sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng bộ tool tăng view youtube cực kì bá đạo này. Hãy bắt đầu với công cụ tăng view youtube miễn phí này ngay nào !

Bắt đầu nào !!!

1 . Đăng kí tài khoản Ytmonter : link đăng kí
Các bạn nhấn “Get Started” màu xanh ở góc phải màn hình để tiến hành điền thông tin và đăng kí tài khoản ytmonter, khi đăng kí xong nhớ đến địa chỉ email và xác nhận mail.

2. Thiết lập kiếm điểm (CREDITS) cho tài khoản ytmonter
Ở trang quản lý (DASHBOARD) các bạn nhấn vào EARN CREDITS

Ở EARN CREDITS có nhiều mục để chọn view/like/sub/cmt nhưng muốn treo máy để kiếm điểm một cách tự động bạn nên chọn mục view; lưu ý tính năng này chỉ chạy trên các trình duyệt nhất định và không hỗ trợ trên chrome các bạn hãy chạy trên trình duyệt firefox hoặc tải app cài đặt chạy tối ưu nhất nhé ad vẫn đang chạy trên trình duyệt này cực kì ổn định.

Để trao đổi view trên ytmonter, ở tab view các bạn nhấn vào ”new session“ nếu chạy view trực tiếp bằng web browser:

Nhấn new session: khi đó trình duyệt sẽ mở ra một tab mới các bạn nhấn vào ”start” để cho tool bắt đầu chạy tự động và phải giữ nguyên trình duyệt thế nhé các bạn không được tắt và các bạn có thể mở tối đa 3 ”new session” để tăng điểm cho nhanh.

Nếu cài app, các bạn chạy đăng nhập sẽ ra giao diện tương tự như trên, click start là ok.

Mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng kí tài khoản Ytmonter và chạy để có điểm (CREDITS) bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cấu hình tăng view/like/sub cho video của bạn nhé !