Top phần mềm tăng view & sub Youtube hiệu quả

Hiện nay mảnh đất Youtube không còn là của riêng ai, không còn là sân chơi của dân công nghệ, thành thị đến nông thôn, sân gôn đến sân bóng đá đều làm Youtuber. Xin giới thiệu 1 vài Tool (tạm gọi là công cụ hỗ trợ) hỗ trợ người làm Youtube tăng view & sub Youtube, đơn giản hóa các bước khởi đầu để từ đó kiếm tiền và nghĩ xa hơn là làm giàu từ “Du Tắp”.

Dưới đây là những phần mềm tăng view & sub Youtube đã được chúng tôi test và sử dụng hiệu quả:

1. ViewGrip

ViewGrip là dịch vụ trao đổi lưu lượng truy cập (traffic) Youtube khá quen thuộc với nhiều Youtuber. Nó giúp bạn có thể trao đổi lượt xem, lượt thích và theo dõi với người thật trên khắp mọi nơi trên thế giới giúp kênh của bạn có thể sớm đạt được điều kiện để bật kiếm tiền hoặc phát triển mạnh hơn. Bất cứ ai cũng có thể tham gia vào hệ thống trao đổi này.

– Ưu điểm: gọn nhẹ dễ sử dụng; chạy cùng lúc nhiều máy 1 lúc không giới hạn, thêm video đơn giản.

– Nhược điểm: Chạy tự động hay bị dừng, video mới chỉ tăng view mạnh ngày đầu, phải xóa đi add mới hàng ngày; khá ngốn RAM; không bán credits được.

Nếu bạn muốn trải nghiệm những tính năng thú vị của tool hãy bấm vào đây.

2. Ytmonter

Ytmonter là một bộ công cụ tăng view/like/sub cho video/channel cần tăng nó hoạt động với phương thức trao đổi view/like/sub ” bạn view/like/sub cho video khác bạn có 1 số điểm nhất định và bạn phải trả số điểm đó khi người khác view/like/sub cho bạn ” Dễ hiểu đúng ko các bạn” sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng bộ tool tăng view youtube cực kì bá đạo này. Hãy bắt đầu với công cụ tăng view youtube miễn phí này ngay nào !

Khi đó trình duyệt sẽ mở ra một tab mới các bạn nhấn vào ” start ” để cho tool bắt đầu chạy tự động và phải giữ nguyên trình duyệt thế nhé các bạn không được tắt và các bạn có thể mở tối đa 3 ” new session ” để tăng điểm cho nhanh.

– Ưu điểm: gọn nhẹ dễ sử dụng, chạy cả sub, view, like, tự động chạy video.

– Nhược điểm: chỉ chạy 3 viewers / 1 tài khoản cùng lúc, muốn nhiều hơn phải trả phí; không bán credits được & chạy rất chậm bản free.

Nếu bạn muốn trải nghiệm những tính năng thú vị của tool hãy xem thêm chi tiết tại đây; đăng ký sử dụng bấm vào đây.

3. Seo GooglePlus Youtube

Tool này gọn nhẹ, có chức năng tự động bình luận theo nhưng nội dung soạn sẵn rất hợp với nhưng kênh non trẻ, mới thành lập, độ tự sướng rất cao.

Tool hoạt động tốt trên mọi môi trường máy yếu – khỏe, yêu cầu càng nhiều mail View càng tốt. Phương thức hoạt động tương tự tất cả những tool cùng chức năng cày view kiếm điểm – đổi đổi mua view

Màn hình làm việc của Tool Seo G+ Youtube Location

Bên cạnh đó Seo GooglePlus Youtube còn có thêm chức năng SEO Google MAP rất hay dành cho các bạn muốn SEO địa chỉ doanh nghiệp. Nếu thấy cày nản quá có thể nạp thẻ bằng ATM để mua “Thịt” đơn vị tiền tệ của tool.

– Ưu điểm: Sub, like, comment lên nhanh; tự động chạy video.

– Nhược điểm: Thiết lập phức tạp; ngốn RAM, xài hơn tốn Mail, giá mua thịt đắt; View và time lên nhanh nhưng bị google trừ nhiều sau đó, tỷ lệ view được tính chỉ từ 10% đến 20%; không mua bán trao đổi credits được.

Nếu bạn muốn trải nghiệm những tính năng thú vị của tool hãy bấm vào đây.

4. Vagex Viewer

Được đánh giá là Tool khá gọn nhẹ, ngoài việc xem video của người khác để đổi coin (đơn vị tiền tệ của tool) thì chúng ta còn có các chức năng nâng cao để mua VIP là nạp tiền vào tài khoản bằng cách giao dịch mua coin qua Paypal

Bảng điều khiển phiên bản Web của Tool Vagex Viewer

– Ưu điểm: Gọn nhẹ dễ sử dụng, thêm link video đơn giản và nhanh chóng; mua bán trao đổi được credits.

– Nhược điểm: Chạy thủ công, bắt views tính điểm giới hạn theo IP; tài khoản cấp độ 0-2 sao chỉ chạy được tối đa 4 viewers trên 2 IP; cấp độ 3 sao được chạy tối đa 6 viewers trên 3 IP; giới hạn 1 user chỉ có 1 tài khoản; sẽ khóa tài khoản nếu phát hiện có nhiều tài khoản, 1 IP chạy cho nhiều tài khoản; app cài chạy viewer hay lỗi.

Quý bạn và các vị có nhu cầu xài Tool Vagex hãy truy cập và đăng ký tại đây và xem hướng dẫn sử dụng chi tiết tại đây..

5. YTBViewer (rất khó cài đặt thiết lập)

Tool YTB Viewer hỗ trợ Youtuber non trẻ mới lập kênh

Tương tự như các tool có cùng chắc năng khác thì YTB Viewer cũng hỗ trợ tốt cho người làm Youtube mới vào nghề, có phương thức làm việc là Xem video người ta để kiếm điểm, lấy điểm đổi lại quền được xem video của mình và SUB.

Thêm video đề đổi điểm lấy View, sub ở YTB Viewer

Khá đơn giản chi với vài thao tác là bạn đã có thể thêm link của mình và từ khóa tìm kiếm cho video của bạn, để được mua view, sub…

– Ưu điểm: view và time lên nhanh, không bị trừ; tự động chạy video.

– Nhược điểm: khá phức tạp để dùng; khá ngốn RAM 1 VPS 1 core, 1Gb ram chạy 1 mình nó là lòi kèn không làm gì thêm được nữa; không mua bán trao đổi credits được.

Nếu bạn muốn trải nghiệm những tính năng thú vị của tool hãy tải về vào đây.