Kiếm tiền trên mạng với Vagex tăng view Youtube

Vagex là một trang xem video Youtube tự động giúp bạn kiếm tiền từ credit miễn phí dùng để tăng view Youtube. Vagex đang là một trong cái tên nổi tiếng hơn cả trong số các trang trao đổi view Youtube bởi bạn vừa có thể kiếm hàng nghìn credit mỗi ngày vừa làm các công việc khác mà không ảnh hưởng gì. Nếu lần đầu tham gia vào 1 cộng đồng trao đổi như Vagex, chắc chắn bạn sẽ gặp không ít khó khăn. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách sử dụng Vagex một cách chi tiết nhất.

1. Tạo tài khoản trên Vagex

Bước 1: Vào link: https://vagex.com/ và chọn “Sign up” để đăng ký


Cách sử dụng Vagex – Đăng ký tài khoản

Bước 2: Điền đẩy đủ các thông tin: tên đăng nhập, địa chỉ email, nhập lại địa chỉ emai, nhập mật khẩu, nhập mã xác nhận => tick vào 2 ô đồng ý với các điều khoản như trong hình => “Register”

Cách sử dụng Vagex – Điền đầy đủ các thông tin đăng ký

Bước 3: Kích hoạt tài khoản
Sau khi đã đăng ký, vào email đã đăng ký để kích hoạt tài khoản. Nhấn vào link đầu tiên như trong hình.


Cách sử dụng Vagex – Kích hoạt tài khoản

Bạn có thể dùng link dưới để gửi cho bạn bè. Với mỗi người đăng ký tài khoản thông qua link đó thì bạn sẽ nhận được 10% số credit mà họ có.

Bước 4: Đăng nhập
Nhập tên đăng nhập hoặc email => nhập mật khẩu => Login


Đăng nhập để tìm hiểu cách sử dụng Vagex

2. Cách sử dụng Vagex kiếm credit

Bước 1: Download Vagex Viewer kiếm credit
Chọn Members Area phía trên cùng bên tay phải trang => Viewer => Kéo xuống cuối trang chọn “Lastest version” dưới “Vagex Viewer”


Cách sử dụng Vagex – Cài Vagex Viewer

Cách sử dụng Vagex – Download Vagex Viewer kiếm credit

Bước 2: Cài Vagex Viewer
Mở file vừa down về => Chọn “Install” để cài đặt => Sau khi đã cài đặt xong, cửa sổ mới hiện lên, chọn “Run” để bắt đầu chạy

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu kiếm credit
2 cửa sổ mới hiện lên => Điền tên đăng nhập và mật khẩu vào cửa sổ “Vagex Login Information” => Save

Cách sử dụng Vagex – Đăng nhập để bắt đầu kiếm credit

Sau đó bạn chọn 1 video, các video sau sẽ tự chạy liên tục bên cửa sổ “Vagex Viewer”, số credit bạn nhận về sẽ được hiển thị ở ô “Credit Earned”.

Khi chạy Viewer lần đầu, phần mềm sẽ bắt bạn đăng nhập bằng Email và Password mà bạn đăng ký. Đăng nhập xong, bạn điền Account ID vào ô UserID và click Watch là xong, Viewer sẽ tự chạy và Credit của bạn từ động tăng mà không cần làm gì nữa.
* Thiết lập Auto-Like, Auto-Subscribe, Auto-FavouriteAuto-Comment để tăng thêm Credits cho mỗi video: mở Viewer, click Pause (tạm dừng), click Setting, đánh dấu vào các tùy chọn Auto là được. Sau bước này, Viewer sẽ hiển thị trang đăng nhập Youtube để bạn đăng nhập. Nếu bạn chưa có account Youtube thì vào Youtube.com để đăng ký dễ dàng bằng Gmail.
* Một số lưu ý:
Vagex cho phép bạn chạy Viewer trên tối đa 3 máy.
Vagex cho phép bạn chạy Viewer trên tối đa 3 IP mỗi ngày.
Vagex cho phép bạn dùng tối đa 10 account Youtube.
KIẾM CREDITS BẰNG CÁCH CHƠI GAME

* Vagex có 4 trò chơi miễn phí để bạn có thể kiếm thêm Credits hàng ngày. Ở mỗi trò chơi, nếu bạn đạt điểm nằm trong top 100 thì sẽ được nhận thưởng Credits, đứng đầu sẽ nhận 1000 Credits

4. Cách sử dụng Vagex dùng credit để tăng view, like và sub Youtube

Với số credit bạn kiếm được từ việc xem video trên Vagex Viewer, bạn có thể dùng chúng để tăng lượt xem, lượt thích và số người theo dõi cho các video và kênh của mình.

Bước 1: Thêm video
Bạn sẽ được thêm tối đa 5 video. Chọn “Members Area” trên đầu trang => Kéo xuống cuối trang chọn “Add video”

Cách sử dụng Vagex thêm video Youtube

Bước 2: Chỉnh sửa các thông số chi tiêu credit
Copy và dán link video Youtube cần tăng view vào ô “Youtube Video URL” => chọn số giây xem tối thiểu và tối đa cho 1 lượt xem (số giây càng lớn càng mất nhiều credit) => Thiết lập số lượt xem tối đa 1 ngày cho 1 địa chỉ IP


Chỉnh sửa các thông số chi tiêu credit theo mong muốn

Nếu bạn chỉ muốn tăng view thì không cần tick vào 2 ô “Receive Likes/Subscribers”. Hoặc nếu muốn thì bạn chỉ cần chọn 2 ô đó và thiết lập số credit tối đa muốn chi cho 1 lượt like/sub. Số credit tối thiểu là 5 credits. Tiếp theo chọn số credit muốn dùng cho video tại ô “Allocate Credits” => Add.
*Lưu ý: Riêng đối với thêm comment, bạn phải thực hiện các bước đã nêu trên trước, sau đó trong phần chỉnh sửa, bạn sẽ thêm được nội dung bình luận bạn muốn xuất hiện dưới video của mình.


Nhấn vào “click the bubble” để thêm nội dung bình luận. Mỗi bình luận sẽ tốn 10 credits => Save

12 Cách sử dụng Vagex tăng like, sub và comment Youtube
Cách sử dụng Vagex tăng like, sub và comment Youtube

Nhìn chung, Vagex được đánh giá là một trong những trang trao đổi view Youtube hiệu quả nhất hiện nay. Ngoài ra, Nếu bạn dùng tiền để nâng cấp tài khoản thì mỗi tháng bạn còn được ưu tiên bán credit bạn không dùng đến để đổi lấy tiền mặt nữa. 1 cách kiếm tiền online vô cùng tốt nữa phải không? Hãy tự mình trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

5. Các điểm cần lưu ý

IP: Mỗi account chỉ được phép sử dụng 5 IP, nếu Ip bị đổi nhiều hơn 5 thì không kiếm được credit nữa. Mỗi ngày IP sẽ reset về 0 2 lần. Nói chung nếu mạng ổn định thì các bạn cũng không cần lo về vấn đề này. Chỉ cho phép 1 account trên 1 IP.

Machine: Mỗi acount vagex chỉ được chạy trên tối đa 5 máy tính 1 tháng.

Credits: Tỉ lệ exchange sang tiền sẽ thay đổi tùy theo thời điểm và phụ thuộc cả vào số clip youtube bạn đã xem ( vagex gọi là độ trung thành), càng xem nhiều clip (auto) thì rate exchange càng cao.

Rút tiền: Số tiền tối thiểu để rút là 10$ qua paypal hoặc alertpay.

Để bắt đầu kiếm tiền ( credits) tại vagex, sau khi đăng nhập bạn click vào Earn Free Credits như tại hình 1, bạn sẽ thấy một loạt danh sách các cách để kiếm tiền tại đây:

1- Cài đặt plug in firefox: bạn download file tại mục 1 sau đó kéo và thả file đó vào firefox để cài. Sau khi cài đặt, ở lần chạy đầu tiên điền ID của bạn để bắt đầu nhận credits. Plug in này sẽ tự động load các clip youtube trên 1 tab riêng, bạn ko cần xem cũng được.

2- Chương trình viewer: tải về và chạy, điền id account vào là ok, nếu muốn tăng thêm credit thì điền username & pass một tài khoản youtube ( có ảnh) và chọn auto like & auto sunscribe. Chương trình này có thể chạy ẩn khi chọn minimize thành 1 icon ở taskbar, vẫn kiếm credits bình thường nhưng không chiếm màn hình.

3- Mời ref: mời bạn bè tham gia với link ref của bạn và được thưởng 10% credit.

4- Chơi game: có 2 game đơn giản khá thú vị là máy bay và lái ô tô. Bạn chỉ cần trong top 100 mỗi ngày để được thưởng credit.

5- Post link ref của bạn trên facebook mỗi ngày và được thưởng 1000 credit mỗi lần ( sau khi post lần đầu phải verify account facebook lần đầu tiên có thể sẽ phải chờ vài ngày để verify).

6- Post link trên twitter mỗi ngày và nhận 1000 credit mỗi lần ( cũng cần verify như facebook)

7- Post link ref trên blog,web hoặc forum ( phải là member trên 10 post) mỗi ngày một lần 1000 point ( phải là những link khác nhau).

8- Làm một clip ngắn giới thiệu vagex trên youtube và nhận 5000 credit 1 clip/ tháng.

9- Review vagex tại Alexa.com thưởng 1000 credit 1 lần duy nhất.

10- Google plus: +1 cho vagex và nhận 1000 credit ( 1 lần duy nhất).

Firefox và viewer chạy hoàn toàn auto và ẩn được nên không ảnh hưởng gì đến công việc bình thường của bạn. Đây là một cách kiếm tiền rất đơn giản cho những ai online nhiều.

Chương trình auto của vagex chạy không cần cài đặt, khá nhẹ ( chỉ hơi chậm lúc mới bật) và an toàn. Nếu tích cực thì một tháng bạn cũng có thể kiếm 10-20$ với vagex hầu như không tốn thời gian.

6. Các vấn đề hay gặp và hướng dẫn giải quyết

Sử dụng tài khoản Va.Gex trên nhiều IP

Trường hợp này mình thấy khá nhiều bạn bị dính, dùng tài khoản đã tạo trên địa IP này rồi dùng trên địa chỉ IP khác. Nghĩa là dùng 1 tài khoản trên nhiều máy tính khác nhau.

Việc các bạn làm như vậy, sẽ vô tình khiến cho Va.gex nó phát hiện ra địa chỉ IP của máy tính của bạn, và sẽ ban tài khoản kèm những dãi IP đó. Sau này, nếu bạn dùng IP đó đăng ký mới 1 tài khoản Va.Gex thì cũng sẽ bị ban ngay sau khi đăng ký.

Cùng ghi nhớ nào: 1 Email / 1 tài khoản Va.Gex / 1 Va.Gex Viewer / 3 Firefox

Hướng dẫn xử lý & khắc phục

Nếu bạn đã vô tình dính vào vấn đề này, hãy bình tĩnh, mọi thứ sẽ giải quyết được ngay sau khi bạn làm theo các hướng dẫn sau đây.

Đầu tiên, hay truy cập vào tài khoản Va.Gex, bạn sẽ thấy ngay dòng chữ “You Banned ….” to đùng. Hãy click vào đó, nó sẽ chuyển bạn tới trang Member Area. Trong trang này, các bạn hãy roll chuột xuống, sẽ thấy dòng chữ đỏ có IP và yêu cầu mở khóa trong đó. Ở đây bạn có 2 việc cần làm:

 • Mở khóa tài khoản với 10.000 Credit – cách duy nhất ở đây là thanh toán qua tài khoản Paypal. Bạn sẽ chi 5$ cho 15.000 Credit để unban.

Lỗi This IP Is Registed to Another UserID

Đây là lỗi thường gặp khi đang sử dụng Vagex View, khi một ngày đẹp trời bạn đang chạy Tool thì không chạy được nữa. Để khắc phục, các bạn hãy xem hướng dẫn dưới đây

Hướng dẫn xử lý & khắc phục

Thay đổi lại Machine ID: click vào đây để biết cách thay đổi Machine ID – lỗi this ip is registed to another userid.

Để thay đổi được Machine ID, các bạn hãy vào IP của VPS/Máy tính mà các bạn xác định là sẽ treo tool sau này. Các bạn hãy làm theo các bước sau:

 • Trong trang xem Machine ID, hãy click vào dòng Machine ID kế bên. Để yên trang này
 • Mở phần mề Va.Gex lên và -> Click vào File
 • Trong phần mềm Va.Gex Viewer -> Click vào Computer Info – Tại đây thông tin của máy sẽ hiện
 • Trong Va.Gex Viewer -> Copy dòng Machine Address
 • Bỏ Machine Address cái này vào trong ô Reset a Machine Address
 • Đợi 24h và bùm… Xong !

Sử dụng 1 tài khoản Youtube trên nhiều tài khoản Va.Gex

Đây có lẽ là vấn đề nhỏ, nhưng sẽ ít bạn để ý tới. Đó là dùng nhiều tài khoản Youtube vào trong tài khoản chạy view và sub trên ứng dụng Va.Gex Viewer. Vì 1 khi bạn đã đăng nhập tài khoản của bạn vào trong phần mềm, thì nó sẽ Get cái ID của kênh và lưu vào hệ thống.

Sau này, nếu bạn dùng tài khoản Youtube đã gắn kết đó cho tài khoản khác, thì khi chạy Va.Gex sẽ không tính điểm cho bạn. Tuy nhiên, bạn có thể dùng nhiều tài khoản Youtube trên 1 tài khoản Va.Gex nhé.

Cùng ghi nhớ nào: 1 Email / 1 tài khoản Va.Gex / 1 Vagex Viewer / 3 Firefox / 4 tài khoản Youtube

Hướng dẫn xử lý & khắc phục

Nếu bạn bị vướng vấn đề này, hãy giải quyết nó bằng cách out tài khoản You.tu.be hiện tai, và nhập thông tin tài khoản You.tu.be khác chưa nằm trong 1 tài khoản Va.Gex bất kỳ để chạy nhé.

Lỗi chưa cài Firefox

Đã là chạy View và Súp thì làm sao thiếu được 1 trình duyệt để xem video đúng không nào? Đừng quên cài Firefox trước khi đi vào tiến hành cài phần mềm tăng view và sub tự động V.A.G.E.X Viewer nhé

Lỗi không mở được phần mềm VAGEX

Lỗi này xảy ra khi bạn ẩn Vagex xuống, khin61 bạn không thể mở Vagex được, dù có bấm vào bao nhiêu lần. Để khắc phục, thì bạn hãy vào Taskbar click vào cái icon mũi tên để show các tác vụ đang ẩn, bạn sẽ thấy Icon của Vagex. Việc còn lại của bạn lúc này là click phải vào Icon và ấn vào Restore là được.

Credit của V.A.G.Ex tăng chậm

Bạn chạy phần mềm Vagex, tăng credit quá chậm, khiến cho việc chạy View và Sub không hiệu quả. Nếu như vậy, các bạn ãy xác nhận giúp mình là đã thực hiện đúng list dưới đây chưa:

 • Bạn đã bật tính năng Auto Li.ke chưa?
 • Bạn đã bật tính năng Auto S.u.b chưa?
 • Bạn đã bật tính năng Auto Clear Cache chưa?
 • Bạn đã bật tính năng Auto Com.ment chưa?
 • Bạn đã chạy bao nhiêu trình duyệt Firefox cho tài khoản Va.Gex?

Nếu bạn chưa thực hiện hết 5 câu hỏi trên, thì Liêm nghĩ bạn chưa sẵn sàng để sử dụng công cụ rồi, hãy tập trung tìm hiểu các tính năng của phần mềm, và bật nó lên.

Kết luận

Đây là tổng hợp những vấn đề mà mình nói riêng và nhiều bạn sử dụng phần mềm nói chung đã và đang gặp. Nếu mọi người gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy comment vào bài viết này. Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tài đây để trở thành 1 member của gia đình thietkewebfree – liemmkt.