Tạp hóa Phương Mai – Bách hóa cho cuộc sống muôn màu

Mới đây, ngày 25/01/2016, Tạp hóa Phương Mai-Ngã tư Yên Lạc – Vĩnh Phúc đã kí hợp đồng sau 1 tháng sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa miễn phí của công ty HKT làm công cụ hỗ trợ việc buôn bán kinh doanh của mình. Điều này chứng tỏ, Phần mềm quản lý bán hàng HKT ngày càng được khách hàng tin tưởng và có chỗ đứng trên thị trường không chỉ ở trong thành phố Hà Nội mà còn ở các tỉnh lân cận.

Với tốc độ phát triển dân số hiện nay, nhu cầu tiêu dùng hàng tạp hóa vẫn luôn là thị trường nhiều tiềm năng. Mô hình kinh doanh tạp hóa, siêu thị mini hay các siêu thị lớn đang được xuất hiện khắp nơi các khu vực trường học, dân cư sinh sống. Bởi vậy, với lợi thế mặt bằng nằm ngay tại ngã tư Yên Lạc- Vĩnh Phúc, đôi vợ chồng trẻ đã quyết định mở một cửa hàng tạp hóa với mô hình siêu thị mini phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người dân.

Hàng  hóa được trưng bày hấp dẫn, phong phú, đa chủng loại, đặc biệt các sản phẩm phục vụ cho đời sống sinh hoạt hàng ngày của người dân như: xà phòng, gia vị, bánh, kẹo, sữa tươi,…

Bên cạnh những sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng hàng ngày, các cửa hàng tạp hóa còn cung cấp kèm các sản phẩm có thương hiệu uy tín, các sản phẩm chất lượng cao như: sữa bột, bánh kẹo cao cấp, rượu vang…

Với tiêu chí “Nói không với hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng”, cùng khẩu hiệu “Lấy chữ tín làm đầu”, tạp hóa Phương Mai ngày càng được lòng tin tưởng của khách hàng, và có lượng khách hàng quen đáng kể.

 Địa chỉ: Tạp hóa Phương Mai- Ngã 4 Yên Lạc- Vĩnh Phúc.

Tải dùng thử phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa miễn phí tại đây