Nhà hàng Đồng Việt – Trở về với những khoảng khắc Việt

Ngày 23/04/2015, Công ty Cổ phần tư vấn quản trị HKT hân hạnh được chọn làm đối tác cung cấp phần mềm bán hàng và quản lý nhà hàng HKT Resto cho nhà hàng Đồng Việt tại Số 3 Lâm Du – Bồ Đề – Long Biên – Hà Nội. Phần mềm thu ngân nhà hàng

Anh Thân Trọng Tuân- chủ nhà hàng với 22 năm kinh nghiệm làm đầu bếp của các khách sạn nổi tiếng trong và ngoài nước chia sẻ “ Hương vị các món ngon dân dã luôn theo tôi suốt hành trình dài. Nhà hang Đồng Việt là sự chia sẽ của tôi với người Việt cũng như những thượng khách yêu thích các món ngon Việt”. Để quản lý nhà hàng dễ dàng hiệu quả, anh đã áp dụng phần mềm bán hàng và quản lý HKT vào nhà hàng.

Với suy nghĩ đó anh đã luôn đề cao chất lượng món ăn cũng như chu đáo trong các khâu chế biến và phục vụ. Khách hàng vừa thưởng thức món ăn ngon vừa nghe những giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng của những bản tình ca bất hủ…tạo cảm giác thoải mái, thư giãn hoàn toàn giúp thượng khách giải tỏa được những căng thẳng sau những tất bật của đời sống thường ngày.

Nằm cách trung tâm thủ đô không xa, bên cạnh con sông Hồng thơ mộng, nhà hàng Đồng Việt với khuôn viên ấm cúng, đủ cho thượng khách có cảm giác thoải mái và thư giãn như được trở về với nguồn cội. Ấn tượng đầu khi thực khách đến nhà hàng là khung cảnh và cách bài trí bên ngoài và trong nhà hàng.
Phần mềm thu ngân nhà hàng.dv1
Những chiếc lu cao bằng người, bể cá róc rách tiếng nước chảy với những con cá quẫy đuôi trong làn nước mát được đặt ngay từ ngoài vào, tạo cho thực khách cảm giác “thi vị”, cách bài trí kết hợp giữa xưa và nay thật độc đáo. Không chỉ thế phòng khách được bố trí khộng quá rộng, vừa đủ cho những bữa tiệc gia đình, tiệc sinh nhật, hội nghị…. Thêm vào đó là cách trang trí những cây chuối, cây tre, khóm sen hồng trong từng phòng khách cũng đem đến cảm giác thoải mái, thi vị cho những bữa cơm thân mật, ấm cúng bên người thương.
Phần mềm thu ngân nhà hàng.dv2
Hấp dẫn hơn bởi thực khách sẽ được thưởng thức món khai vị với khoai lang vàng do đầu bếp chuẩn bị kỹ lưỡng từ nguyên liệu đến khâu chế biến và bài trí món ăn. Nổi bật trong thực đơn là các món ngon dân dã: sứa biển, cá quả, cá trê đồng nướng than hoa hay chuối đậu om cá trê, gà quê nấu giả cày … được những đầu bếp khéo léo, có tâm huyết trong nghề chế biến tạo nên những món ngon mang đặc trưng của nhà hàng mà khi thực khách đã dùng một lần thì nhớ mãi… thưởng thức cùng với rượu làng Vân, rượu Dừa, rượu Nếp ngâm thuốc bắc,Vooka hay Vang Pháp được chính ông chủ nhà hàng lựa chọn rất cẩn thận với mong muốn đem đến cho thực khách những món ngon nhất và đảm bảo về chất lượng cũng như chú trọng tới sức khỏe của thượng khách. Phần mềm thu ngân nhà hàng
Phần mềm thu ngân nhà hàng.dv3
Với phương châm “Trao chữ tín nhận niềm tin”. Nhà hàng Đồng Việt là điểm đến tin cậy của quý khách.
Địa chỉ liên hệ:
Nhà hàng Đồng Việt
Số 3 Lâm Du-Bồ Đề-Long Biên-Hà Nội.
Phần mềm thu ngân nhà hàng HKT
Link dùng thử: tại đây