Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP

Tại sao lại là phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP?

Là một nhà quản lý trong môi trường sản xuất,

Bạn muốn thấy một bức tranh toàn diện về hoạt động của doanh nghiệp?

Ban muốn đưa ra những quyết định kịp thời với thông tin sẵn sàng và chính xác?

Bạn muốn phục vụ khách hàng tốt hơn bằng việc hoạch định kế hoạch sản xuất, kế hoạch giao hàng theo một lộ trình tự động hóa?

Bạn muốn tăng hiệu quả hoạt động nhờ vào tiến trình sản xuất diễn ra trôi chảy?

Và trên hết, bạn muốn tối thiểu chi phí – tối đa doanh thu để đạt được lợi nhuận cao nhất?

Nếu bạn muốn những điều trên và đang gặp khó khăn, thì trong trường hợp này phần mềm ERP sẽ mang lại giá trị thiết thực. Việc sở hữu phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP sẽ giúp bạn tối ưu hóa hoạt động sản xuất và có được lợi thế cạnh tranh vượt trội so với đối thủ. Nhờ đó, giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả và phản ứng nhanh hơn với thị trường.

05 lí do bạn nên chọn HKTsoft cho phần mềm ERP

Chúng tôi cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP hàng đầu thế giới và được bản địa hóa ở thị trường Việt Nam với chi phí hợp lý. Một giải pháp và dịch vụ trọn gói, giúp bạn tận dụng tối đa các lợi ích từ công nghệ.

Giải pháp HKTsoft ERP quản trị tài chính, sản xuất, chuỗi cung ứng và dịch vụ khách hàng đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp của thị trường quốc tế. Với hơn 25 năm chuyên sâu trong ngành sản xuất, giải pháp này đáp ứng toàn bộ quy trình sản xuất mà doanh nghiệp sản xuất hàng đầu mong đợi từ thiết kế theo đơn hàng đến sản xuất hàng loạt.

HKTsoft ERP cung cấp năng lực lên kế hoạch sản xuất và quản lý chuỗi cung ứng chuyên sâu. Giải pháp này giúp các nhà sản xuất vừa và nhỏ gia tăng năng suất, tăng trưởng lợi nhuận và dễ dàng thích nghi với sự thay đổi nhu cầu trong kinh doanh.