Phần mềm quản lý cho cửa hàng đồ ăn nhanh mang lại tiện ích gì?

Hàng loạt chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh mở ra liên tục trong thời gian ngắn đã cho thấy sự phát triển liên tục của lĩnh vực này. Để vận hành và quản lý chuỗi cửa hàng này thì phần mềm quản lý cho cửa hàng đồ ăn nhanh đang là trợ thủ đắc lực, giúp cửa hàng đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng một cách nhanh nhất, đúng với tên gọi của cửa hàng.

Tư vấn chọn món bằng menu điện tử

Từ trước tới nay, các cửa hàng ăn nhanh thường sử dụng menu giấy trong bán hàng, khách hàng xem menu chọn món và hỏi lại các suất ăn nhanh từ nhân viên phục vụ. Quá trình bán hàng này thường làm mất nhiều thời gian của nhân viên do nhân viên cùng một lúc phải xử lý rất nhiều yêu cầu nhanh từ khách hàng, và có thể tạo ra nhầm lẫn khi phục vụ.

Trước nhu cầu đòi hỏi của cửa hàng, phần mềm quản lý cho cửa hàng đồ ăn nhanh ra đời đã giải quyết được nhiều vấn trong quá trình bán hàng. Giờ đây, cửa hàng chỉ cần cài đặt ứng dụng phần mềm bán hàng trên màn hình chạm, bán hàng trên máy tính cá nhân, iPad, điện thoại thông minh, nhân viên phục vụ cùng khách hàng có thể thao tác chạm chọn món ăn và thanh toán. Hoạt động bán hàng được tiến hành với tốc độ nhanh, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Bán hàng nhanh, tiết kiệm thời gian

Các yêu cầu phục vụ đồ ăn của khách hàng phải được đáp ứng nhanh và ngay tức thì. Phần mềm quản lý bán hàng có thể đáp ứng món gọi nhanh chỉ sau thao tác chạm bấm thanh toán. Máy in kết nối mạng Lan với ứng dụng bán hàng trên phần mềm, đảm bảo quá trình diễn ra liên tục không gián đoạn. Dữ liệu sẽ hoàn toàn tự động sao lưu và khôi phục khi mất điện đột ngột hoặc bị virus phá hỏng. Điều này hỗ trợ người quản lý luôn nắm bắt được tình hình hoạt động của cửa hàng mọi lúc mọi nơi.

Theo dõi hoạt động kinh doanh tại cửa hàng

Với phần mềm HKT Soft quản lý cho cửa hàng đồ ăn nhanh, người quản lý dễ dàng theo dõi hoạt động toàn hệ thống của cửa hàng. Các thông số bán hàng, doanh thu cửa hàng đều được cập nhật trên phần mềm. Người quản lý đăng nhập và xem báo cáo sẽ nắm được mọi hoạt động tại cửa hàng, từ đó có những định hướng kinh doanh đúng đắn và nâng cao doanh thu bán hàng.